spakle logo spakle

Articles


 

ทุกคนทราบไหมคะว่า การกลั้วคอด้วยน้ำเกลือหิมาลัยสีชมพูเป็นประจำสามารถช่วยกำจัดแบคทีเรียออกจากฟันและเหงือก ป้องกันการสะสมของคราบพลัคและหินปูน ช่วยให้ฟันขาวสะอาด แข็งแรง ไม่สึกกร่อน และยังช่วยลดอาการเสียวฟัน ปวดฟัน ขจัดกลิ่นปาก รวมทั้งรักษาแผลในปากและแผลร้อนในได้อีกด้วย

 

 

Toothpaste

 

 

วิธีดูแลช่องปากด้วยเกลือชมพูหิมาลายัน

 

 

- ใช้เกลือชมพูหิมาลายันชนิดเม็ด ละลายน้ำ จากนั้นใช้อมกลั้วคอไว้เพื่อรักษาแผลในปาก จะช่วยให้แผลหายเร็ว หรือผสมน้ำเกลือกับน้ำโซดา แล้วใช้บ้วนปากจะช่วยขจัดกลิ่นปากและลดปัญหาการเกิดโรคและอาการในช่องปากต่างๆ

 

 

teeth

 

 

- ใช้น้ำเกลือหิมาลายัน เข้มข้นประมาณ 1- 2 ช้อนชาผสมน้ำ 1 แก้ว นำไปใช้แปรงฟัน จะทำให้ฟันสะอาดและแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้การแช่แปรงสีฟันในน้ำผสมเกลือ จะทำให้ขนแปรง นิ่ม และสะอาดขึ้นด้วย

 

 

protect

 

 

แต่หากไม่มีเวลาทำเกลือชมพูกลั้วคอด้วยตัวเอง เราขอแนะนำตัวช่วยที่สะดวกยิ่งกว่า อย่างยาสีฟัน Sparkle Natural Himalayan Pink Salt ที่มีส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากเกลือหิมาลายัน พร้อมปกป้องดูแลฟันของคุณให้แข็งแรงตลอดเวลา !

 

 


  •     
  • 2 พลังเกลือชมพู Himalayan pink salt & Bolivian pink salt ฟื้นฟูและลดปัญหาสุขภาพเหงือกไม่แข็งแรง ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก

  •     
  • Propolis ลดการสะสมของแบคทีเรีย สมานแผน ลดอาการอักเสบของเหงือก ระงับกลิ่นปาก ลดอาการแพ้ และอาการระคายเคือง

  •     
  • PVP สลายคราบเหลืองที่เกิดจากชา กาแฟบนผิวฟัน


  •  

 

 

 

 

ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนๆ ฟันของเราก็ขาวสุขภาพดีได้ จบทุกปัญหาสุขภาพฟัน ด้วยพลังเกลือหิมาลายันจากยาสีฟัน Sparkle Natural Himalayan Pink Salt

 

 

สามารถหาซื้อได้ที่ Tops, Tsuruha, Watsons , Lotus’s, Big C, EveandBoy และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

 

หรือสั่งซื้อออนไลน์ง่ายๆ

 

 

Shopee : https://bit.ly/3noNYSF

Lazada : https://bit.ly/2O3bEgG

 

 

#ยาสีฟันญาญ่า # ยิ้มเข้าWhite #ฟันขาวพีคFinishกลิ่นปาก #Sparklewhite


 

 

How to White เสกฟันขาวมั่นใจ ฉบับ Food Lover

เพราะเรื่องกินคือเรื่องใหญ่! แต่สุขภาพของช่องปากและฟันก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน วันนี้สปาร์คเคิลเลยมีเคล็ดลับเสกฟันขาวสะอาด มั่นใจ ไร้กลิ่นปาก ให้ลมหายใจที่หอมสดชื่นยาวนานฉบับ “Food Lover” มาแนะนำให้กับทุกคน

Read More...

เคล็ด(ไม่)ลับ โบกมือลาคราบพลัคและกลิ่นปากสุด Easy ที่ใครๆ ก็ทำได้

กลิ่นปากและคราบพลัค เป็นปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน วันนี้สปาร์คเคิลเลยจะมาแนะนำ เคล็ด(ไม่)ลับ ในการจัดการคราบพลัคและกลิ่นปากแบบง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้ ด้วย “แปรงสีฟันพลังประจุลบ สปาร์คเคิล ไอโอนิค (Sparkle Ionic)” นวัตกรรมลดคราบพลัคสุดล้ำ ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อฟันขาวสะอาด และสุขภาพช่องปากที่ดีสุด ๆ

Read More...